Căn hộ Opal Boulevard đang được rất nhiều giới đầu tư căn hộ Thủ Đức quan tâm đăng ký để chọn được các suất đầu tư giá tốt và vị trí đẹp nhất có thể. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm qua 2 ưu điểm lớn nhất về dự án Opal Boulevard Thủ Đức để xem đây có thực sự là căn hộ đáng mong đợi hay không?

ĐIỂM NHẤN OPAL BOULEVARD ĐẦU TIÊN:

Opal Boulevard của Tập đoàn Đất Xanh sở hữu vị trí chiến lược mặt tiền tuyến đại lộ đẹp nhất TP.HCM – Phạm Văn Đồng/ Kha Vạn Cân Thủ Đức.

Opal Boulevard nằm trong khu vực phát triển năng động bậc nhất trên tuyến đường Phạm Văn Đồng, Thủ Đức, nơi có giá trị BDS tăng cao nhất cả nước. Đây là khu đô thị mới được quy hoạch cao cấp đồng bộ với đầy đủ các tiện ích cho cư dân.

  • Nằm trên trục Phạm Văn Đồng thông thoáng, kết nối dễ dàng ra sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, quận 2, Thủ Đức. Giao thông – thương giữa các quận nội thành ra ngoại thành rất dễ dàng.
  • Nẳm trong khu quy hoạch mới, có hạ tầng tiện ích rất đẳng cấp đầy đủ khu thương mại lớn và trường quốc tế, các tiện ích công cộng trong nội khu.

Kết nối giao thông Opal Boulevard về trung tâm các quận:

  • Từ căn hộ Opal Boulevard di chuyển -> khu đô thị An Phú, quận 2: chỉ 10’
  • Từ căn hộ Opal Boulevard di chuyển -> trung tâm Quận 1: chỉ 20’ di chuyển qua quận 2 và theo đại lộ Mai Chí Thọ, vượt hầm Thủ Thiêm
  • Từ căn hộ Opal Boulevard di chuyển -> Trung tâm Thủ Đức: chỉ 5p
  • Từ căn hộ Opal Boulevard di chuyển -> cao tốc Long Thành – Dầu Giây chỉ 10p
diem-nhan-opal-boulevard-dang-nam-group-001

ĐIỂM NHẤN OPAL BOULEVARD THỨ HAI:

Căn hộ Opal Boulevard do Đất Xanh group phát triển dự án

  • Đất Xanh là 1 tập đoàn lớn và uy tín với hàng loạt dự án thành công tại quận Thủ Đức và TP.HCM…
  • Nổi tiếng về thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm.
  • Đơn vị chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, các dự án căn hộ luôn có tính thanh khoản cao bên cạnh mức tăng trưởng kinh tế ổn định của tập đoàn.

Qua các phân tích trên chúng tôi cam kết dự án Opal Boulevard là dự án chung cư tiềm năng cao và đáng sống nhất khu vực Thủ Đức so với tất cả các dư án khác cùng phân khúc.

Điều này càng được khẳng định chắc chắn hơn là do nguồn cung về căn hộ tại Thủ Đức đang dần chậm đi do sự siết chặt các quy định từ phía chính quyền sở tại, do đó căn hộ Opal Boulevard ra mắt sẽ thu hút mạnh mẽ nhà đầu tư gần xa.

Nguồn : Opal Boulevard